Top 6 phần mềm tiện ích quản lí tòa nhà năm 2019


Số lượng căn hộ chung cư sau thống kê quý III năm 2017 là hơn 6000, tăng hơn 40% so với cùng kì năm ngoái. Kéo theo đó là nhu cầu tối ưu hóa, hiện đại hóa được nâng cao. Những phần mềm quản lí chuyên nghiệp cũng dần được ra đời. Sau đây là top 6 phần mềm quản lí tòa nhà chất lượng nhất tính đến đầu năm 2019.

1. Phần mềm Building Care – Công ty Đất Xanh Miền Bắc.

Phần mềm Building Care

Building Care  được phát triển để không chỉ là một ứng dụng quản lí tòa nhà đơn thuần, nó còn mang đến một số tính năng hữu ích cho cư dân. Ví dụ như: Smart Home; gợi ý nhà cung cấp dịch vụ,….Đây đang là một trong những sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu cho các chủ đầu tư. Ứng dụng cũng được phát triển bởi một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản – Công ty Đất Xanh Miền Bắc.

Phần mềm quản lí Landsoft Control

Phần mềm quản lí tòa nhà Landsoft Control là giải pháp toàn diện cho quy trình quản lý vận hành tối ưu. Từ đó giúp rút ngắn thời gian, giảm chi phí, gia tăng lợi nhuận và nâng cao chất lượng dịch vụ cho khách hàng.
Phần mềm Cyhome
Phần mềm quản lý chung cư Cyhome

Là giải pháp quản lý chung cư thông minh thân thiện với người dùng nhằm giải quyết bài toán tối ưu hóa quy trình quản lý, kết nối giao tiếp giữa Ban Quản lý và Cư dân chung cư một cách minh bạch, thuận tiện. Ngoài ra, CyHome cũng hỗ trợ, cung cấp cho Ban Quản trị, Chủ đầu tư có cái nhìn tổng thể về hoạt động của tòa chung cư, cải thiện quy trình quản lý, tiết kiệm nguồn lực và nâng cao chất lương dịch vụ.
Phần mềm ACMan
Phần mềm ACMan 9.1 Building được lập trình đầy đủ, toàn diện các tính năng quản lý tòa nhà: Quản lý thông tin khách hàng; Quản lý chi tiết danh mục dịch vụ trong tòa nhà, giá điện, giá nước; Cập nhât và quản lý nhật ký dịch vụ hàng tháng, số công tơ nước, công tơ điện hàng tháng; Chương trình tự động tính phí dịch vụ, tính tiền điện, tiền nước hàng tháng. Chương trình cho phép gửi thông báo tự động số tiền dịch vụ, tiền điện, nước hàng tháng tới khách hàng qua Email, nhận tiền thanh toán bằng chuyển khoản (tiền mặt) in hóa đơn thanh toán (Hóa đơn điện tử).
Phần mềm tiện ích quản lí tòa nhà BEE BMS
Phần mềm BEE BMS

Phần mềm quản lý tòa nhà BEE BMS là giải pháp hệ thống quản lý tòa nhà, khu chung cư, khối cao ốc văn phòng… được xây dựng và phát triển bởi đội ngũ kỹ thuật giàu sáng tạo, chuyên môn cao của BeeSky Việt Nam

Phần mềm tiện ích quản lí tòa nhà Xboss
XBOSS - Phần mềm tiện ích quản lí tòa nhà

Phần mềm quản lý chung cư XBoss là giải pháp được xây dựng với cá tính năng ưu việt hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu quản lý thông tin cư dân trong chu cư, quản lý chi phí dịch vụ bảo trì bảo dưỡng thiết bị trong tòa nhà chung cư, hỗ trợ quản lý tài sản, mua sắm trang thiết bị cho chung cư, đồng thời quản lý lịch làm việc, nhắc việc bảo trì, sữa chữa, vệ sinh, quản lý vận hành thang máy, bãi giữ xe, các hợp đồng dịch vụ tiện ích như: Gym & Spa, Laundry, điện, nước, điện thoại, TV cáp, Internet….

Trên đây là những phần mềm tiện ích quản lí tòa nhà được nhiều chủ đầu tư lựa chọn và đánh giá cao. 


Nhận xét